Bảo vệ chuyên nghiệp

Hot!

Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng - Có nên lạc quan

(ngày đăng: 07/08/2013 - Số lần xem: 2.092)
Rất nhiều người lầm tưởng dịch vụ bảo vệ ngân hàng luôn là công việc nhàn rỗi nhất so với những vị trí bảo vệ của nhiều ngành nghề khác. Tuy nhiên, theo lời của một nhân viên đã nhiều năm làm việc tại vị trí này thì phải “ở trong chăn mới biết chăn có rận”.


Không thể phủ nhận so với nhiều lĩnh vực bảo vệ khác, dịch vụ bảo vệ ngân hàng có phần được ưu ái hơn về môi trường làm việc cũng như những chế độ kèm theo. Tuy nhiên, kéo theo đó là vô số áp lực khiến những người trong cuộc đã bớt lạc quan so với thời điểm ban đầu, bởi không chỉ chịu áp lực trong công tác, mà phải hoàn thiện kỹ năng và nâng cao dịch vụ để cạnh tranh với nhiều đối thủ khác.Dẫu có nhiều biến động trong những năm vừa qua, nhưng ngành ngân hàng vẫn luôn là ngành kinh tế mũi nhọn thu hút nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam. Đi kèm theo tốc độ tăng trưởng đó chính là sự phát triển của dịch vụ bảo vệ ngân hàng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho các khu vực giao dịch. Đây cũng là điểm cộng cho các ngân hàng giúp khách hàng yên tâm hơn  khi đến giao dịch.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng chia thành rất nhiều mảng nhỏ khác nhau, trong đó phải kể đến dịch vụ bảo vệ ATM, bảo vệ văn phòng, bảo vệ xe chuyển tiền…Chính bởi đặc thù của ngành luôn nằm trong tầm ngắm của bọn tội phạm, nên ý thức cảnh giá và kỹ năng chuyên môn của bảo vệ cũng được yêu cầu khắt khe hơn. Đơn cử trường hợp các phòng giao dịch bị cướp tấn công, vai trò bảo vệ lúc này chính là tìm cách khống chế tội phạm và giảm thiểu thương vong cho ngân hàng trước khi cành sát có mặt. Đồng thời tại cái trụ đặt ATM, dịch vụ bảo vệ ngân hàng cũng phải thật linh hoạt và cẩn trọng để đảm bảo không xảy ra bất cứ sự cố nào cho khách hàng đến rút tiền như báo chí đã đưa tin phản ánh trong thời gian qua.Sự cố tại ngân hàng là điều không thể nào lường trước, và trách nhiệm của các công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng là đảm bảo an ninh tuyệt đối cho khách hàng cũng như khu vực giao dịch của ngân hàng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công hay thất bại của một ngân hàng, đồng thời xây dựng niềm tin cho khách hàng khi đến giao dịch với ngân hàng đó. Theo các anh, họ phần nào đã bớt lạc quan khi có những trải nghiệm “cười ra nước mắt” khi tham gia công tác trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ ngân hàng trong suốt thời gian qua.

 

Nguồn: Nghiepvubaove.brandworld.vn - (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,111
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP