Báo giá dịch vụ bảo vệ ảo: Khách hàng mất niềm tin

Bảo vệ chuyên nghiệp
Hot!
(ngày đăng: 05/08/2013 - Số lần xem: 686)
Tình trạng “loạn” giá dịch vụ bảo vệ đang ngày càng phát triển hơn nữa. Nhiều công ty báo giá dịch vụ bảo vệ “ảo”, nhưng thực tế, khi tới nơi, khách hàng mới ngã ngửa vì bị lừa.


Như chúng ta cũng biết, bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải có bảo vệ để bảo vệ tài sản doanh nghiệp và môi trường làm việc cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể sử dụng bảo vệ nội bộ, nghiệp dư để đảm bảo an ninh cho mình. Tuy nhiên, xu hướng nổi lên hiện nay, nhiều doanh nghiệp thuê bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho môi trường làm việc.Bảo vệ chuyên nghiệp là hình thức bảo vệ được đào tạo bàn bản và quy mô lớn, thường được cung cấp bởi các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên cả nước. Đây là dịch vụ uy tín, chất lượng, đã được người dùng sử dụng và tín nhiệm.

Tuy nhiên, trước sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ bảo vệ tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường bảo vệ, đặc biệt là sự cạnh tranh về giá và chất lượng dịch vụ. Hiện nay, tình trạng “loạn” giá đang chi phối dịch vụ bảo vệ. Chỉ cần search lên mạng, khách hàng dễ dàng tìm được các thông tin về báo giá dịch vụ bảo vệ¸ tuy nhiên, thực tế đó chỉ là giá “ảo” nhằm thu hút khách hàng.Anh Tiến (Q. Tân Bình, HCM), một khách hàng đã từng bị lừa vì giá “ảo” này cho biết: “Tôi có tìm kiếm thông tin báo giá dịch vụ bảo vệ trên website tại một công ty bảo vệ tại Sài Gòn. Trước khi tới nơi, tôi có gọi điện trước. Nhân viên khẳng định thông tin trên web là đúng. Tuy nhiên, sau khi kí hợp đồng bảo vệ, giá được đẩy lên khoảng 10% do phát sinh các dịch vụ và điều lệ khác. Và dĩ nhiên tôi không đồng ý và ký hợp đồng”.

Báo giá dịch vụ bảo vệ là thông tin hữu ích đối với khách hàng. Tuy nhiên, lợi dụng điều này, nhiều doanh nghiệp kinh doanh mô hình bảo vệ đã thông báo giá thấp hơn so với giá thực, sau đó khách hàng đến nơi ký hợp đồng thì thường tăng giá vì nhiều lí do khách quan khác nhau khiến khách hàng vô cùng thất vọng và mất niềm tin vào doanh nghiệp.

Chia sẻ với chúng tôi điều này, đại diễn lãnh đạo công ty bảo vệ Thăng Long cho biết, hiện nay bên cạnh những công ty bảo vệ uy tín, còn nhiều công ty bảo vệ vì lợi ích trước mắt đã đánh mất niềm tin ở khách hàng. Cụ thể là việc thông báo giá dịch vụ bảo vệ “ảo”, thấp hơn giá thực, gây bức xúc cho khách hàng. Do đó, khách hàng cần phải tỉnh táo khi tham gia kí hợp đồng bảo vệ ở công ty bảo vệ. Một công ty uy tín là công ty hoạt động thống nhất từ trên xuống dưới, mọi thông tin đều phải chính xác và tuyệt đối.

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 56,457
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP