Công ty bảo vệ chuyên nghiệp và những giá trị đồng hành

Công ty dịch vụ bảo vệ
Hot!
(ngày đăng: 30/07/2013 - Số lần xem: 1.556)
Trong những năm gần đây, nhu cầu phát triển của xã hội ngày càng cao, đặc biệt sau khi tham gia WTO, các công ty bảo vệ chuyên nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn so với thời gian đầu, mang đến niềm tin và an toàn cho xã hội.


Nếu trước đây các doanh nghiệp tư nhân hay nhà nước đều sử dụng bảo vệ nội bộ hoặc tuyển dụng bảo vệ nghiệp dư để bảo vệ tài sản, con người, môi trường làm việc, thì hiện nay, công ty bảo vệ chuyên nghiệp đã “lấn sân” và được ưu ái hơn cả.

Đồng hành cùng các công ty bảo vệ, tạo nên sự thành công cho lĩnh vực này chính là những giá trị bất biến theo thời gian. Những giá trị đó được thành lập dựa trên thời gian, kinh nghiệm và tâm người lãnh đạo.Một trong những giá trị đó chính là niềm tin mà doanh nghiệp bảo vệ đã tạo dựng được đối với khách hàng. Để giữ vừng niềm tin, đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, các công ty bảo vệ chuyên nghiệp đã phải trải qua những tháng ngày “lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Thử hỏi, nếu không tạo được chữ tín, liệu doanh nghiệp bảo vệ sẽ tồn tại trong bao lâu, hay dễ dàng bị đào thải bởi sự phát triển và cạnh tranh khốc liệt của thị trường bảo vệ? Có thể nói, niềm tin chính là giá trị hàng đầu đem đến sự thành công tuyệt đối cho các công ty kinh doanh lĩnh vực bảo vệ.

Giá trị đồng hành thứ hai mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây chính là tâm người lãnh đạo. Một người lãnh đạo dù tài ba đến đâu, đưa ra các chiến lược đúng đắn đến đâu mà không có cái tâm thì cũng là người vô dụng. Người lãnh đạo luôn lấy chữ tâm làm đầu, chắc chắn sẽ đem lại sự thành công cho công ty, đặc biệt, các công ty bảo vệ lại hướng đến bảo vệ con người -  giá trị lớn nhất trong xã hội, nếu không có tâm, làm sao có thể đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người và tài sản mà mình cần bảo vệ.Chia sẻ với chúng tôi điều này, hầu hết anh chị em nhân viên bảo vệ tại công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thăng Long cho biết, nếu nhìn tầm xa, chữ tâm thể hiện qua quá trình làm việc giữa công ty và khách hàng, luôn đặt chữ tín làm đầu. Nhưng nhìn gần hơn, chữ tâm của người lãnh đạo chính là sự quan tâm động viên đối với nhân viên của công ty mình. Lãnh đạo không chỉ nâng cao tinh thần chuyên nghiệp, hết sức hết lòng trong công việc, mà còn quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên. Những lời động viên đúng lúc cũng đủ làm ấm lòng các nhân viên bảo vệ.

Có thể nói, giá trị niềm tin và tâm người lãnh đạo chính là hai giá trị bất biến luôn đồng hành cùng các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, đem lại sự thành công lâu dài và bền vững cùng thời gian cho các công ty đó.

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,657
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP