Công ty bảo vệ TPHCM: Bùng nổ khuyến mãi đầu năm

Công ty dịch vụ bảo vệ
Hot!
(ngày đăng: 29/07/2013 - Số lần xem: 615)
Đầu năm, các công ty bảo vệ TPHCM đều mong muốn một năm làm ăn thuận lợi, đắt khách. Đó là lí do vì sao, những ngày sau tết, nhiều công ty bảo vệ đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn thu hút khách hàng, với hy vọng đầu năm suôn sẻ, cả năm phát đạt.

Nếu trước đây, nghề bảo vệ phát triển manh mún, các doanh nghiệp chủ yếu sử dụng bảo vệ nội bộ, tuyển dụng nhân viên bảo vệ nghiệp dư, thiếu kinh nghiệm để làm bảo vệ. Thì hiện nay, nghề bảo vệ đã được xã hội công nhận và phát triển mạnh mẽ như một nghề cố định, đem lại thu nhập tốt cho người lao động, tạo cơ hội việc làm cho hàng triệu người trên cả nước.Chỉ tính riêng trên địa bàn TPHCM cũng có đến hàng trăm công ty bảo vệ chuyên nghiệp được thành lập đem lại sự an toàn về người và của cải cho xã hội. Tuy nhiên, dịch vụ bảo vệ ngày càng nhiều thì thị trường bảo vệ ngày càng cạnh tranh khốc liệt, nếu không có những hướng đi, chiến lược đúng đắn, các công ty bảo vệ TPHCM sẽ dễ dàng bị đào thải.

Trước sự cạnh tranh khốc liệt đó, không chỉ cuối năm Nhâm Thìn, mà bước sang đầu năm Quý Tị, các công ty bảo vệ đồng loạt đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá dịch vụ, hậu mãi dịch vụ chu đáo… nhằm thu hút khách hàng và đứng vững trên thị trường bảo vệ.Anh Linh, nhân viên một công ty bảo vệ TPHCM cho biết, đầu năm nay công ty anh khuyến mãi giảm khoảng 20-30% phí dịch vụ cho khách hàng, khách hàng không chỉ tiết kiệm được một số tiền không nhỏ mà vẫn được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Anh cũng cho biết, dù công ty đưa ra nhiều khuyến mãi, giảm giá nhưng mức lương nhân viên bảo vệ vẫn không giảm để đảm bảo cuộc sống cho nhân viên.

Ngoài ra, khuyến mãi đầu năm không chỉ giúp khách hàng đến với mình, mà đó còn là mong muốn một năm làm ăn thuận buồm xuôi gió. Giám đốc một công ty bảo vệ TPHCM chia sẻ, tâm lí chung người tiêu dùng là sử dụng hàng khuyến mãi, và dịch vụ bảo vệ cũng không ngoại lệ. Hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh bảo vệ đưa ra chương trình khuyến mãi nhằm cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trong đầu năm mới, đồng thời cũng hy vọng đầu năm phát đạt, cả năm cũng sẽ làm ăn tiến tới thành công.

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 56,446
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP