Để có cơ hội làm việc tại các công ty bảo vệ

Cty bảo vệ
Hot!
(ngày đăng: 19/08/2013 - Số lần xem: 1.611)
Hiện nay, để nâng cao chất lượng các dịch vụ, ngoài bằng cấp cần thiết cho từng vị trí tuyển dụng thì kinh nghiệm thực tế vẫn là nhân tố để các ứng viên ghi điểm cộng đối với các công ty bảo vệ trong quá trình tuyển dụng.


Không chỉ các công ty bảo vệ, đa số các nhà tuyển dụng hiện nay gần đều luôn dành cơ hội cho các cá nhân có kinh nghiệm, và những người có thâm niên thì đây là một lợi thế để khẳng định năng lực của bản thân. Nhưng đối với những người ít hoặc chưa có kinh nghiệm thì đây lại là rào cản lớn nhất để họ có thể tiếp cận với doanh nghiệp. Vậy làm cách nào các bạn trẻ có thể tìm được cho mình một công việc tốt ?


Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM


Trang bị kinh nghiệm
Kinh nghiệm là thứ mình có thể tích lũy được qua thời gian, hãy bắt đầu tự trang bị cho mình tất cả những kiến thức cơ bản nhất mà các công ty bảo vệ có thể tìm thấy ở bạn. Đó có thể là kỷ năng mềm, khả năng giao tiếp, ứng xử linh hoạt các tài lẻ mà bạn có như một chút võ thuật hay sự nhạy cảm tinh tế trong phán đoán tình huống. Có thể trước đây bạn nghĩ những khả năng đó thật vô ích nhưng đối với công việc bảo vệ thì đây là lợi thế giúp bạn thể hiện mình trước đơn vị tuyển dụng. Các công việc bạn đã từng làm, đã trải qua cũng có thể trang bị cho bạn những kỹ năng sống cần thiết khi bước vào công việc bảo vệ. Việc được trang bị cho mình những kinh nghiệm thật tế từ cuộc sống, sẽ được các nhà tuyển dụng đánh giá vì đối với họ một người có kinh nghiệm sống dù sao vẫn tốt hơn là một người không có kinh nghiệm sống lẫn kinh nghiệm làm việc.


Buổi huấn luyện của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp


Tự tạo cơ hội cho mình bằng qua các buổi phỏng vấn
Nhiều lao động thường không hiểu đúng hay quá mơ tưởng về một công việc bảo vệ nên luôn trông chờ vào một công việc phù hợp, lương hấp dẫn, họ thường bỏ qua hay từ chối cơ hộ tại các công ty bảo vệ nhỏ. Vì theo họ các công ty bảo vệ nhỏ thường không xứng tầm với năng lực hay không thảo mãn được mơ ước không thực tế của mình. Đến lúc tìm được vị trí ưng ý thì lại không đủ kinh nghiệm để vượt qua vòng phỏng vấn. Lời khuyên dành cho bạn; Ở mỗi công ty cho dù lớn hay nhỏ thì đều có cách làm việc và cái hay riêng của họ, vì vậy hãy cố gắng để được càng nhiều công ty phỏng vấn càng tốt. Dù không được tiếp nhận nhưng qua các cuộc phỏng vấn bạn sẽ dạn dĩ tự tin hơn rất nhiều. Không những thế, trong quá trình phỏng vấn có nhiều nhà tuyển dụng còn cung cấp cho bạn nhiều thông tin thú vị bổ ích và nó sẽ càng có ích cho các cuộc phỏng vấn tiếp theo. Vậy để đạt được ước mơ lớn thì đừng ngại ngần “nháp” ở bất cứ công ty nào có thể, đều đó luôn luôn hữu ích cho bạn.

Để tìm được một công việc tại các công ty bảo vệ hiện nay không khó, chỉ cần lướt qua vài website tìm việc uy tín chúng ta sẽ thấy không ít cơ hội dành cho người lao động. Tuy nhiên, cơ hộ đó chỉ dành cho những ai biết tích lũy kinh nghiệm, kiến thức và biết nắm bắt mọi thời cơ dùy là nhỏ nhất.

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,647
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP