Tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao

Cty bảo vệ
Hot!
(ngày đăng: 08/08/2013 - Số lần xem: 1.212)
Sau tết, các hoạt động tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp diễn ra hàng loạt do nhu cầu từ phía khách hàng ngày một tăng. Theo đó, các công ty dịch vụ bảo vệ đang ráo riết tuyển dụng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ thị trường


“Chưa lúc nào các công ty ráo riết tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp như lúc này”, anh Quang – một giám đốc công ty dịch vụ bảo vệ cho biết. Gần như là quy luật, cứ hễ sau tết là các công ty bảo vệ lại thi nhau tuyển dụng nhân sự để chuẩn bị cho những dự án trong năm mới. Những ai trong nghề có lẽ sẽ không xa lạ với khẩu hiệu “tuyển dụng quanh năm, không giới hạn số lượng” mà một vài công ty bảo vệ thực hiện trong thời gian qua.Các tiêu chí tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp từ đó cũng ngày một nâng cao và đòi hỏi khắt khe hơn. Ngoài trình độ yêu cầu tối thiểu phải tốt nghiệp cấp 3, một số công ty còn đưa ra những yêu cầu gắt gao cho việc tuyển dụng bảo vệ tại những vị trí quan trọng như: ngân hàng, khách sạn, trung tâm thương mại…Điều này cũng không quá khó hiểu, bởi đây luôn là một trong những vị trí thu hút nhiều khách tham quan, du lịch trong và ngoài nước, do đó, các trung tâm này luôn đòi hỏi tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp để đáp ứng và nâng cao chất lượng phục vụ cho du khách.

Xét về mặt bằng chung, cả thành phố có đến hàng nghìn công ty có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp, trong đó phần lớn là các công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ. Sau khi trúng tuyển vào các công ty này, nhân viên sẽ phải trải qua thời gian tập huấn và đào tạo những kỹ năng cần thiết dành cho một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào môi trường làm việc mà các công ty yêu cầu mà bảo vệ sẽ được bổ trợ thêm kiến thức về kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ…Không thể phủ nhận, với quy trình tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp như hiện nay, nhiều công ty bảo vệ đã cung cấp đến thị trường những đội ngũ nhân viên bảo vệ với phong cách làm việc hết sức chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bênh cảnh những mảnh sáng vừa đề cập, thì thị trường ngành này vẫn tồn tại một số mặt hạn chế, mà điển hình là quy trình kiểm soát và đánh giá chất lượng hoạt động của các công ty bảo vệ từ phía các cơ quan ban ngành, nhằm đảm bảo cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất.

 

Nguồn: Nghiepvubaove.brandworld.vn - (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,651
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP