Hàng loạt công ty, doanh nghiệp cần tuyển bảo vệ

Nhân Viên Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 29/08/2013 - Số lần xem: 1.562)
Trước tình hình an ninh ngày càng diễn biến phức tạp như hiện nay, hàng loạt các công ty, doanh nghiệp thông báo cần tuyển bảo vệ, nhằm gấp rút chấn chỉnh và đảm bảo trật tự, an toàn trong môi trường làm việc.


Chỉ tính riêng 2 tháng đầu năm 2013, địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã có gần 50 công ty cần tuyển bảo vệ cho các dịch vụ an ninh cung cấp đến đối tác. Không chỉ tuyển dụng số lượng lớn, mà các công ty dịch vụ bảo vệ còn đăng tuyển thường xuyên cho vị trí bảo vệ, nhằm có nguồn nhân lực dự phòng đáp ứng cho nhu cầu an toàn ngày càng cao từ phía khách hàng.Cần tuyển bảo vệ chuyên nghiệp


Đứng đầu trong các ngành cần tuyển bảo vệ chính là những ngân hàng đang hoạt động trên địa bàn thành phố. Với những thông tin cướp giật đang lộng hành hiện nay, các ngân hàng đều đồng loạt đề cao cảnh giác bằng việc tăng cường lực lượng bảo vệ hùng hậu, kỹ năng nhanh nhẹn, để mang đến cảm giác an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch. Đồng thời, các đơn vị này cũng không ngại bỏ ra một khoản chi phí khá lớn để thuê các công ty dịch vụ bảo vệ phục vụ cho ngân hàng.

Xếp sau ngân hàng chính là những siêu thị, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, bệnh viện… nơi có hàng trăm nghìn lượt người ra vào mỗi ngày. Xác định đây là môi trường thuận lợi cho tôi phạm hoạt động, Ban quản lý của những đơn vị này luôn cần tuyển bảo vệ hoặc sẵn sàng hợp tác xùng một đơn vị trung gian cung ứng các dịch vụ bảo đảm an ninh trật tự cho các khu vực sầm uất này.Doanh nghiệp cần tuyển bảo vệ chuyên nghiệp


Theo nhiều công ty cần tuyển bảo vệ, các yêu cầu về kỹ năng, sức khỏe luôn được ưu tiên hàng đầu. Rút kinh nghiệm từ một số công ty thuê những bảo vệ “amatuer”, các công ty khi đăng thông tin cần tuyển bảo vệ luôn đặt ra nhiều tiêu chí khắt khe về ngoại hình, kinh nghiệm. Đối với các công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, thì những đòi hỏi khi tuyển dụng có phần dễ thở hơn. Chỉ cần đạt được một số yêu cầu cơ bản mà người bảo vệ cần có, các công ty dịch vụ bảo vệ sẽ vạch ra một quy trình đào tạo bài bản giúp những người được tuyển trở thành bảo vệ chuyên nghiệp với đầy đủ những kỹ năng cần có.

Dẫu những thông tin cần tuyển bảo vệ hiện nay khá phổ biến, nhu cầu thị trường tăng cao, nhưng không vì thế mà các bạn cũng như những ai có nhu cầu tìm việc nộp đơn ứng tuyển vô tội vạ. Bởi theo đặc thù ngành, ngoài việc đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe và ngoại hình, các bạn cần có đam mê và quyết tâm theo đuổi nghề, vì đây luôn được xếp vào nhóm ngành vất vả và nguy hiểm khi thực hiện công tác.

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,649
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP