Nắm bắt cơ hội trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Nhân Viên Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 22/08/2013 - Số lần xem: 679)
Mặc dù nền kinh tế hiện nay gặp rất nhiều khó khăn song vẫn có không ít doanh nghiệp triển khai các dự án, mở rộng hoạt động kinh doanh trong năm mới, tăng cường tìm kiếm các ứng viên cho nhiều vị trí trong đó vị trí của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đang thu hút sự quan tâm của người lao động.


Ông Hoàng Hải, Trưởng phòng nhân sự công ty bảo vệ X.D, cho hay: “Năm nay, công ty mở rộng quy mô và phát triển thêm nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ mới, dự kiến nhu cầu tuyển dụng công ty trong năm 2013 khoảng trên 500 ứng viên. Chỉ riêng trong 3 tháng đầu năm công ty sẽ tiến hành tuyển khoảng 200 đến 300 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp để đào tạo chuyên biệt cho từng loại hình dịch vụ bảo vệ cụ thể như; bảo vệ sự kiện, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ áp tải hang hóa và bảo vệ mục tiêu cố định…Và các ứng viên sau khi được tuyển dụng sẽ được trả lương ngay khi đang trong quá trình huấn luyện và sẽ được điều động để bắt tay vào công việc khi đã đáp ứng được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ”.Cũng trên địa bàn TP.HCM, công ty bảo vệ H.L, công ty bảo vệ T.L hay công ty bảo vệ X.H  cũng đang chính thức triển khai ráo riết tiến hành tuyển dụng nhân lực. Để chuẩn bị cho mùa hoạt động mới, ngay từ sau tết các công ty bảo vệ này đã có kế hoạch tuyển số lượng lớn vào các vị trí nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp khác nhau. Theo ông Nam Dân, đại diện công ty bảo vệ H.L cho biết; “thì thời gian này công ty chính thức nhận hồ sơ bắt đầu từ tháng cuối năm và kéo dài cho đến hết tháng 2, sang đầu tháng 3 công ty sẽ tổ chức phỏng vấn và đào tạo. Theo ông các ngành bảo vệ hiện nay đang rất cần lao động trẻ nhiệt huyết, có năng lực, chịu đựng được áp lực cao. Do vậy, những vị trí chúng tôi tuyển dụng rất phù hợp với với các đối tượng lao động phổ thông có sức khỏe và yêu thích công việc bảo vệ. Để khuyến khích chúng tôi ưu tiên những người đăng ký sớm và những người này sẽ có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định với mức thu nhập tương đối tốt”.Điều đáng mừng là so với mọi năm, năm nay, người lao động dường như người lao động đã có ý thức tìm việc từ rất sớm. Anh Nguyễn Phương Bình trú tại Q.10, chia sẻ: “Không ít người lao động cứ kêu thất nghiệp, không có việc, nhưng sau tết họ lại họ lại ngồi ì ở nhà chơi cho hết tết ai cũng chần chừ trì hoãn tìm việc làm. Tôi cho rằng cơ hội việc làm chỉ đến với những ai có quyết tâm đi tìm việc. Và tôi tin các công ty bảo vệ sẽ sẵn sàng dành một trong những vị trí nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tốt nhất cho các ứng viên luôn đề cao trách nhiệm đối với công việc”.

Và tín hiệu vui cho thị trường lao động bảo vệ trong đầu năm 2013 là việc khá nhiều doanh nghiệp khởi động hoạt động sản xuất ngay từ đầu tháng 1 năm 2013, khá nhiều doanh nghiệp đã bắt nhịp vào năm mới với nhiều biến chuyển đáng mừng. Tại các nhà máy, công xưởng không khí lao động sôi nổi đầy hứng khởi. Các công ty có kế hoạch liên kết với các công ty bảo vệ để tuyển dụng thêm số lượng lướn các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp ngay sau Tết để duy trì an ninh trật tự, chống thất thoát hàng hóa.

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,658
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP