Các Công ty bảo vệ phải làm gì để đáp ứng nhu cầu thị trường cuối năm?

Tin tức bảo vệ
Hot!
(ngày đăng: 28/12/2013 - Số lần xem: 626)
Vào thời điểm cuối năm thị trường dịch vụ bảo vệ sự kiện Việt Nam đang ngày một nóng lên với những đơn đặt hàng tăng nhanh đột biến.
Tuy nhiên, để đảm bảo cung cấp được nguồn nhân lực đủ về lượng, đảm bảo về chất thì các Công ty bảo vệ phải:
 
Triển khai tuyển dụng nhân lực với số lượng lớn:
 
Để có đủ lực lương cung cấp cho nhu cầu lớn của thị trường thì trước đó các đơn vị kinh doanh bảo vệ phải tiến hành tuyển dụng, bổ sung nhân lực số lượng lớn. Lúc này, khâu tuyển dụng cần được triển khai trên quy rộng. Có thể mở rộng thêm về các vùng phụ cận. Không quá sơ sài trong tiêu chuẩn chọn lựa nhưng cũng cần nới lỏng hơn về quy chế để mọi đối tượng có sức khỏe, yêu thích công việc có được cơ hội thuận lợi.
 
Các Công ty bảo vệ phải làm gì để đáp ứng nhu cầu thị trường cuối năm?
 
Nâng cao chất lượng dịch vụ:
 
Mặc dù vào thời điểm cuối năm nhu cầu của thị trường đối với ngành bảo vệ luôn cao gấp 3 đến 4 lần so với ngày thường, thế nhưng với sự xuất hiện ngày càng nhiều các các Công ty dịch vụ bảo vệ mới đã tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt. Vậy nên, để có được vị trí bền vững, tạo được niền tin trong lòng khách hàng thì mỗi công ty bảo vệ cần nâng cao chất lượng dịch vụ từ khâu quản lý, trình độ chuyên môn của mỗi cá nhân bảo vệ cho đến khâu phục vụ chăm sóc khách hàng.
 
Trang bị thêm các công cụ hỗ trợ bảo vệ:
 
Để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ tại địa điểm được phân công tác nghiệp thì các công cụ hỗ trợ bảo vệ đóng một vai trò hết sức quan trọng. Nhờ có cac thiết bị này mà lực lượng bảo vệ mới có khả năng đối phó, ngăn chặn được các hành động trộm cắp, cướp bóc, gây rối. Vậy nên, một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phải đảm bảo trang bị các công cụ hỗ trợ cho đội ngũ nhân viên theo đúng quy định pháp luật.
 
ArtSeed Design (Nguồn vietthanglong.com)
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,663
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP