Dịch vụ bảo vệ cao ốc văn phòng cần chú ý gì?

Tin tức bảo vệ
Hot!
(ngày đăng: 01/10/2013 - Số lần xem: 416)
Dịch vụ bao ve mục tiêu cố định (bảo vệ cao ốc văn phòng) là một trong những dịch vụ đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao vì các mục tiêu này thường nằm ở khu trung tâm thành phố, dân cư đông đúc với đa dạng các đối tượng lui tới. Chính lẽ đó khi thực hiện nhiệm vụ tại các mục tiêu này mỗi nhân viên bảo vệ cần lưu ý:


Bảo vệ cao ốc


Luôn kiểm tra các công cụ thông tin, các hệ thống báo động báo cháy báo động trộm. Và hãy chú ý kiển tra tất cả các thiết bị chiếu sáng để ban đêm đủ độ sáng giúp nhân viên dich vu bao ve tăng cường tầm quan sát.
Chú ý cảnh giác mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là vào thời điểm đông đúc vì lúc này kẻ gian có thể lợi dụng hỗn độn để trà trộn lọt vào tòa nhà.

Cong ty bao ve chuyên nghiệp phải đào tạo nhân viên độ nhạy trong vấn đề xác định mục tiêu trọng điểm mà tội phạm có thể đột nhập, từ đó để đưa ra một phương án tác nghiệp hiệu quả nhất. Thông thường bọn tội phạm thường chọn các điểm gây án là thang máy, cầu thang, đại sảnh hành lang nhất là những nơi có phụ nữ hay đi qua. Hãy đảm bảo những vị trí này được tuần tra, giám sát thường xuyên.

Nhân viên bảo vệ cần biết rõ sơ đồ, cấu trúc của tòa nhà đặc biệt là cầu thang thoát hiểm để triển khai phương án bảo vệ khi xảy ra các trường hợp khẩn cấp.
 

ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nôi dung này)

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,667
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP