Nâng cao chất lượng của các loại hình dịch vụ bảo vệ hiện có trên thị trường

Tin tức bảo vệ
Hot!
(ngày đăng: 11/09/2014 - Số lần xem: 1.094)
Những loại hình dịch vụ phổ biến trên thị trường cần tiếp tục được nâng cao chất lượng.
 
Xã hội phát triển nhưng kéo theo đó là tình hình an ninh, trật tự xã hội cũng diễn biến hết sức phức tạp. Vậy nên, sự ra đời của vô số các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện đang được xem là giải pháp kịp thời có thể phần nào đáp ứng được nhu cầu cấp bách của xã hội hiện đại.
 
Những dịch vụ bảo vệ cần tiếp tục được nâng cao chất lượng
 
Hiện nay, trên thị trường, ngành bảo vệ cho ra đời vô số các dịch vụ an ninh với nghiệp vụ bảo vệ rất chất lượng như: Bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ vận chuyển, áp tải hàng hóa, bảo vệ nhà riêng,…Mỗi loại hình bảo vệ nói trêntrước khi được đưa ra thị trường phụ vụ đều được thông qua một quy trình chặt chẽ từ: Tuyển dụng nhân sự, đạo tạo chuyên môn, thục tập tác nghiệp cho đến quản lý,…
 
Vì vậy tất cả các loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng nói trên đều có: Chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi, đạo đức tốt và kinh nghiệm làm việc phong phú,…
 
Ví dụ: Mỗi nhân viên bảo vệ muốn đảm đương nhiệm vụ tại các mục tiêu cố định: Ngân hàng, siêu thị, quán bar, đại lý đổi số trúng,… đều phải trải các bước cơ bản: 
 
+ Tuyển dụng: Điều kiện phải có sức khỏe tốt, không dị tật bẩm sinh, cao trên 1m65, năng trên 55kg, đối với nam và 1m55, nặng 45 kg đối với nữ. Trình độ văn hóa phổ thông, có đạo đức tốt,….
+ Đào tạo: Sau khi được tuyển dụng các nhân viên bảo vệ phải trải qua các lớp đào tạo nghiệp vụ cơ bản: võ thuật, rèn luyện sức khỏe, kiến thức pháp luật, kiến thức phonhf cháy chữa cháy, sơ cấp cứa, sử dụng trang thiết bị hỗ trợ, các kỹ năng mềm khác,….
+ Thực hành tác nghiệp: Hoàn thành khóa học nhân viên bảo vệ sẽ được cho thực hành tác nghiệp tại các điểm bảo vệ dưới sự giám sát của các những nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề,…
+ Quản lý: Công ty bảo vệ sẽ thực hiên quản lý nghiêm ngặt đội ngũ nhân viên của mình và sẵn sàng nghiêm khắc xử lý khi có sai phạm.
 
Liên kết hay:
Nghiep vu bao ve
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,664
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP