Yếu nhân là ai và tại sao cần bảo vệ?

Tin tức bảo vệ
Hot!
(ngày đăng: 09/12/2013 - Số lần xem: 327)
Yếu nhân là thuật ngữ dùng để chỉ những người có vai trò quan trọng trong các lĩnh vực như chính trị, nghệ thuật, … Vì yếu tố quan trọng như thế nên rất cần dịch vụ bảo vệ yếu nhân.


Đây là dịch vụ mang đến sự an toàn cho các yếu nhân, vì lẽ đó, vệ sỹ luôn được trang bị đầy đủ vũ khí (theo pháp luật), đặc biệt phải có kinh nghiệm và giỏi nghiệp vụ.

Do yêu tầm quan trọng và yêu cầu về dịch vụ khá cao nên bang gia dich vu bao ve đi kèm cũng rất cao. Đa số ở nhiều nước, tiền thuế dùng để bảo vệ yếu nhân và họ không hề do dự chi tiền để mang lại sự an toàn cho chính khách, người nổi tiếng.Bảo vệ chuyên nghiệp


Tuy nhiên, trên thế giới không thiếu các vụ ám sát các yếu nhân nổi tiếng nên các công ty bảo vệ phải luôn ứng biến, phát triển thêm và áp dụng thêm các công nghệ tiên tiến nhất.

Riêng Việt Nam, bang gia thue cong ty bao ve cho yếu nhân cũng khá nhiều và tùy vào nhu cầu cung cấp dịch vụ mà có các mức giá khác nhau. Điều đáng nói hơn cả, tại Việt Nam chưa hề xảy ra vụ ám sát hoặc gây rối nào liên quan đến các yếu nhân Việt Nam hoặc yếu nhân nước ngoài sang thăm Việt Nam.

Đây chính là tín hiệu mừng cho thấy, quy trình hoạt động bảo vệ tại Việt Nam khá tốt và hoàn toàn yên tâm nếu thuê dịch vụ bảo vệ tại các công ty bảo vệ.


ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,656
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP