Tuyển bảo vệ lương cao: Cơ hội nghề nghiệp cho người lao động

Việc Làm Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 18/05/2013 - Số lần xem: 1.525)
Nếu trước đây, ngành bảo vệ phát triển manh mún thì hiện nay đã đi vào hoạt động chuyên nghiệp và có quy mô. Trong đó, rất nhiều công ty bảo vệ tuyển bảo vệ lương cao, tạo nhiều cơ hội cho người lao động tìm được việc, ổn định cuộc sống.


Chỉ cần lên mạng search cụm từ “tuyển bảo vệ lương cao”, bạn dễ dàng tìm thấy hàng trăm địa chỉ đang cần tuyển bảo vệ. Đó có thể là tuyển dụng của các công ty kinh doanh mô hình dịch vụ bảo vệ hoặc các doanh nghiệp sản xuất, bán hàng đang cần tuyển bảo vệ. Tuy nhiên, dù là dưới hình thức tuyển dụng thế nào, thì đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho người lao động, giảm đáng kể tình trạng thất nghiệp, mang lại việc làm và ổn định cuộc sống cho người lao động.


Tuyển bảo vệ lương cao


Anh Toàn nhân viên bảo vệ tại cửa hàng vàng bạc trên đường Tô Hiệu đang chăm chú quan sát khách hàng ra vào cửa hàng. Đây là cửa hàng vàng bạc nên công việc của anh căng thẳng vô cùng. Được đào tạo từ công ty bảo vệ Thăng Long, nên anh khá nhanh nhẹn, hoạt bát, chỉ cần một hành động bất thường nào từ khách hàng anh đều quan sát thấy và nhanh chóng có những hành động kịp thời ngăn chặn, đảm bảo an toàn cho cửa hàng. Tranh thủ giờ nghỉ trưa, anh chia sẻ, anh từ miền Tây lên Sài Gòn từ năm 16 tuổi, công việc nào anh cũng trải qua từ làm công nhân nhà máy đến công nhân vệ sinh, nấu ăn, bồi bàn, bán hàng… nhưng công việc bảo vệ là anh gắn bó lâu nhất, cũng được gần 5 năm.

Anh chia sẻ: “Bảo vệ bây giờ đã phát triển hơn rất nhiều, chúng tôi đều được đào tạo nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp và được quan tâm chia sẻ từ lãnh đạo. Đặc biệt, mức lương cũng không phải thấp, đảm bảo cuộc sống ổn định và được xã hội công nhận, tôn trọng”.


Tuyển bảo vệ chuyên nghiệp lương cao


Cũng giống như anh Toàn, nhân viên bảo vệ tên Hùng, đang làm bảo vệ tại một doanh nghiệp sản xuất cũng thấy hài lòng với công việc hiện tại. Hùng cho biết, công việc bảo vệ cũng không quá vất vả, chỉ cần nhanh nhẹn, chăm chỉ, tinh ý chút anh có thể quản lý tốt an ninh nhà máy. Anh cũng cho biết, hiện nay các doanh nghiệp tuyển bảo vệ lương cao nên mở ra cơ hội nghề nghiệp lớn mạnh cho người lao động.

Có thể nói, trước đây nghề bảo vệ chưa được xã hội công nhận và tôn trọng, thì hiện nay nghề bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng được biết đến như một nghề ổn định trong xã hội, được đào tạo bài bản, có kiến thức bảo vệ, làm việc, hoạt động theo tổ chức và được hưởng mọi quyền lợi như bất cứ nghề lao động khác. Và cùng theo sự phát triển của xã hội và hỗ trợ người lao động, nhiều doanh nghiệp tuyển bảo vệ lương cao, vừa thu hút lao động, mở ra cơ hội nghề nghiệp mạnh và đảm bảo cuộc sống cho họ.

 

Nguồn: Nghiepvubaove.brandworld.vn - (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Liên kết hay:
Tuyen bao ve luong cao
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,668
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP